Top 4 địa chỉ bán bánh lọc Huế ở Nghệ An ngon, đông khách nhất

Ăn bánh lọc Huế ở Nghệ An ở đâu là ngon nhất, đông khách nhất chính là câu hỏi mà nhiều bạn yêu thích ẩm thực Huế hay thắc mắc. Bài viết này sẽ review cho bạn 4 địa chỉ bán bánh lọc Huế ở Nghệ An ngon và được đánh giá cao từ du khách.

Top 4 địa chỉ bán bánh lọc Huế ở Nghệ An

Cùng nhau tham khảo 4 địa chỉ bán bánh lọc Huế ở Nghệ An ngon, đông khách nhất dưới đây:

1. Cửa hàng bánh bột lọc Huế Bà Vân

Bánh lọc Huế Bà Vân không còn xa lạ gì đối với người dân dịa phương cũng như người dân ở khắp các tỉnh thành ở Việt Nam. Cửa hàng bánh bột lọc Huế Bà Vân là thương hiệu uy tín, bán bánh lọc Huế từ nhiều năm nay. Đồng thời có rất nhiều cửa hàng đang lấy sỉ bánh lọc Huế từ cửa hàng này, rất nhiều website ẩm thực và du lịch đánh giá cao về cửa hàng.

Với danh tiếng và thương hiệu về bánh lọc Huế, cửa hàng thu hút được nhiều khách du lịch và khách địa phương đến thưởng thức món ăn truyền thống của huế và đặc sản Huế đem về làm quà. Cửa hàng cung cấp một số sản phẩm như: Bánh bột lọc Huế, bánh nậm, bánh ít, tôm chua Huế, mè xửng Huế, hạt sen Huế…

Bánh Lọc Huế Bà Vân

Đến với cửa hàng bánh bột lọc Huế Bà Vân, du khách có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm cũng như sự tận tình của nhân viên bán hàng. Giá của các đặc sản ở cửa hàng đều ở mức tốt nhất, rất phù hợp với khách địa phương và khách du lịch.

Cửa hàng cung cấp đầy đủ các loại bánh Huế nổi tiếng như: Bánh lọc, bánh nậm, bánh ít… Nổi bật nhất vẫn là bánh bột lọc Huế, đây chính là món ăn làm nên thương hiệu của quán.

Thông tin liên hệ:

2. Nhàn Huế Bánh Bèo

Cùng tìm hiểu quán bán bánh lọc Huế ở Nghệ An ngon thứ hai nhé. Nói về Nhàn Huế Bánh Bèo, đây là một quán ăn đã được rất nhiều tiktoker và những khách hàng chuyên review đồ ăn đánh giá cao. Bánh lọc ở đây ngon chuẩn chỉ, sạch sẽ từ khâu làm bánh cho đến khi gói lá chuối. Nhân bánh lọc được làm từ tôm thịt tươi ngon, khi chấm nước mắm sẽ rất ngọt và đậm đà nhé.

Bánh lọc Huế ở Nghệ An
Quán bán bánh lọc Huế ở Nghệ An ngon

3. Chè Bé Huế

Chè Bé Huế là cửa hàng thứ ba mà khi nhắc đến bánh lọc Huế ở Nghệ An thì bạn cũng không nên bỏ qua. Chè Bé Huế nổi tiếng với bánh bột lọc Huế ngon chất lượng mà giá lại rất rẻ, món ngon nhất ở quán chính là bánh bèo Huế. Chủ cửa hàng cũng rất nhiệt tình, dễ thương, sẵn sàng tư vấn để bạn lựa chọn món ăn phù hợp nhất. Hãy đến quán và thưởng thức món bánh lọc nhé.

Bánh lọc Huế ở Nghệ An
Chè Bé Huế – cửa hàng bán bánh lọc Huế ngon ở Nghệ An

Thông tin liên hệ:

  • Mai Bảng, Thu Thuỷ, Cửa Lò, Nghệ An, Việt Nam

4. Bánh Bèo Bà Hoa Huế

Bánh bèo Bà Hoa Huế là một cửa hàng bán bánh bèo, bánh lọc Huế lâu năm và đặc trưng ở thành phố Vinh, Nghệ An. Bánh lọc ở đây có nhân mộc nhĩ, thịt và tôm. Nổi tiếng nhất của quán chính là món bánh bèo Huế, các món ăn ở đây đa số đều là nhà làm. Điểm nổi bật khiến thực khách khi ghé lại và luôn có ấn tượng tốt, chính là vì nhân viên quán phục vu rất nhiệt tình. Nếu có dịp hãy ghé đến ăn thử nhé.

Bánh lọc Huế ở Nghệ An
Bánh lọc Huế ở Nghệ An – Bánh Bèo Bà Hoa Huế – thương hiệu bán bánh lọc Huế ở Nghệ An lâu đời

Bài viết trên đã review cho bạn top 4 địa chỉ bán bánh lọc Huế ở Nghệ An ngon, đông khách nhất, được đánh giá tốt và uy tín trên google, google map. Từ những website ẩm thực, du lịch đáng tin cậy. Rất mong với những gợi ý này, bạn có thể lựa chọn cho mình một cửa hàng bánh lọc Huế ở Nghệ An ngon và chuẩn vị nhất. Hãy đánh giá 5 sao để ủng hộ bài viết hữu ích nhé.

5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *